3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em ĐẸP HÚT MẮT

2535

Kinh doanh quần áo trẻ em có những điểm đặc biệt rất khác so với kinh doanh quần áo thông thường, nhất là chú trong vào những thiết kế sao cho thật thu hút những em nhỏ. Bạn có thể tham khảo 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em sau đây để những khách hàng nhí yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Thiết kế ánh sáng cho shop

Ánh sáng ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc và tâm lý của khách hàng, hơn nữa nó còn giúp cho những sản phẩm của bạn trở nên thật đẹp và lung linh nếu lựa chọn đúng tầm sáng và màu ánh sáng phù hợp với phong cách cửa hàng mình.

3-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-dep-hut-mat-1

Bạn hãy lựa chọn ánh sáng vàng ấm áp, nó không chỉ tạo nên một cảm giác như bước vào ngôi nhà quen thuộc và ấm áp mà còn khiến cho những sản phẩm thật lung linh và thu hút sự chú ý ngay khi nhìn từ bên ngoài với màu vàng thật nổi bật. Bên cạnh đó, ánh sáng trắng tuy không nổi bật bằng nhưng với mùa hè, nó tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ, đây cũng là một giải pháp khá hiệu quả.

>> Xem ngay 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em ĐẸP HÚT MẮT

2. Thiết kế không gian thoải mái cho khách hàng

Đối với thiết kế shop quần áo trẻ em, bạn không chỉ nhắm tới khách hàng là người lớn, những ông bố, bà mẹ mà còn cả những khách hàng nhí dễ thương. Vì vậy, bạn cần tạo một không gian nhỏ cho những em bé thỏa sức vui chơi trong khi bố mẹ bận rộn chọn lựa đồ. Nó không chỉ khiến các bé thật thích thú nán lại lâu hơn hay quay trở lại vào lần sau mà còn giúp người lớn an tâm chọn đồ.

3-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-dep-hut-mat-2

Nếu diện tích lớn, bạn có thể sắp xếp tổ hợp những chiếc cầu trượt, xích đu trong nhà bày bán rất nhiều trên thị trường. Còn nếu không gian không cho phép, chỉ cần những bộ đồ, chơi, chú gấu bông nhỏ và một chiếc bàn tạo thành khu vui chơi nhỏ xinh.

3. Bố trí giá treo và hàng hóa hợp lý

Hiện nay, rất nhiều cha mẹ cho các bé tự tay lựa chọn món đồ mình yêu thích, bạn nên bố trí những giá treo vừa tầm, không quá cao hoặc quá thấp để phù hợp với tầm nhìn của cả cha mẹ và bé. Việc sắp xếp hàng hóa cũng cần khoa học theo từng nhóm hàng: áo, quần, váy hoặc một bên đồ nam, một bên đồ nữ,…

3-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-dep-hut-mat-3

Ngoài ra, trên những kệ hàng hoặc bức tường đừng quên những điểm trang trí nhỏ để cửa hàng thêm sinh động và thu hút. Ngay ngoài cửa kính tại mặt tiền cũng nên có những trang trí nhỏ làm bật lên sự tò mò với một không gian mới lạ và sản phẩm tuyệt đẹp nhất.

Với 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em thật khoa học nhưng cũng rất thu hút trên đây, hi vọng bạn sẽ có những bí quyết riêng cho cửa hàng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here