3 cách thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng vẫn thu hút

1024

Không phải ai cũng yêu thích sự cầu kỳ, có những khách hàng yêu thích cửa hàng bạn bởi chính sự đơn giản nhưng ẩn chưa bên trong là cả một không gian có sức hút đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ nói qua một vài cách thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng vẫn cực thu hút cho shop của bạn.

  1. Chọn gam màu đơn giản mà thu hút

cach-thiet-ke-shop-qua-ao-don-gian-nhung-van-that-cuon-hut-1

Nếu là một con người yêu thích sự đơn giản và cũng muốn hướng phong cách cửa hàng mình gắn bó với sự đơn giản thì bạn có thể lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng nhưng vẫn thật cuốn hút như màu hồng nhẹ, màu da đối với cửa hàng thời trang nữ, màu ghi sáng, nâu vàng với cửa hàng thời trang nam. Đơn giản và cuốn hút nhất vẫn là gam màu trắng trong sáng, phù hợp với cả cửa hàng đồ nam và nữ.

>> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản độc đáo

Đặc biệt, nên tránh xa những gam màu cá tính như màu vàng, cam, đỏ quá rực rỡ, nếu không biết cách kết hợp rất có thể gây nên tình trạng rối mắt, không thể làm nổi bật hàng hóa của bạn.

  1. Chăm chút vẻ đẹp bên ngoài

Điều thu hút khách hàng đến với cửa hàng bạn luôn là ấn tượng ngay từ ban đầu và ấn tượng bên ngoài, bước vào cửa hàng họ bị thu hút ngay chính là lúc cửa hàng của bạn đã nằm trong sự yêu thích của họ. Bạn cần nắm bắt được tâm lý này và chăm chút cửa hàng ngay từ vẻ bề ngoài.

cach-thiet-ke-shop-qua-ao-don-gian-nhung-van-that-cuon-hut-2

>> Xem ngay Thiết kế shop thời trang đơn giản: VỪA RẺ VỪA DỄ LÀM

Từ những ô cửa kính sạch sẽ được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng đến bục manocanh trưng bày sản phẩm bắt mắt. Đặc biêt là cần chú ý tới ảnh sáng hắt qua ô cửa kính sao cho khách hàng nhìn từ bên ngoiaf không bị bóng mờ mà vẫn làm nổi bật lên sản phẩm của bạn.

  1. Lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp 

Nội thất cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng thu hút, do vậy kiểu dáng và chất liệu luôn cần được chăm chút kỹ lưỡng. Nội thất bao gồm giá, kệ treo quần áo, quầy thu ngân, gương, móc treo đồ,…. Bạn nên chọn nội thất với gam màu hợp lý và hài hòa với gam màu chủ đạo mà bạn đã lựa chọn.

cach-thiet-ke-shop-qua-ao-don-gian-nhung-van-that-cuon-hut-3

Kiểu đáng và chất liệu đi kèm với sự đơn giản chính là sự hiện đại, có thể là chất liệu gỗ hay inox nhưng không nên nhìn quá xuề xòa, cần để khách hàng thấy được sự chăm chút và đầu tư để họ cảm thấy cũng như chính mình được tôn trọng và chăm chút vậy.

Những lưu ý cho một thiết kế shop quần áo đơn giản trên đây, bạn có thể áp dụng như những mẹo nhỏ cho cửa hàng của bạn để nó được chăm chút và thu hút khách hàng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here