3 cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo ấn tượng

1093

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí shop quần áo ấn tượng và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, ánh sáng luôn là yếu tố không thể thiếu và có hiệu quả trang trí rất tốt. Nhưng làm thế nào để có hiệu quả như mong muốn? Hãy tham khảo 3 cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo ấn tượng sau đây nhé!

3-cach-su-dung-den-led-trang-tri-shop-quan-ao-an-tuong-1

1. Sử dụng đèn led với phong cách cổ điển

Nhu cầu sử dụng đèn led trang trí shop quần áo khá phổ biến và ngày càng nhiều hiện nay. Bởi vì ánh sáng của đèn led rất đẹp và chiếu sáng bền, rất phù hợp để làm tôn lên sự nổi bật của các set đồ, quần áo thời trang.

Rất nhiều cửa hàng dùng đèn led để trang trí không riêng gì các shop quần áo, đèn led cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và độc đáo, nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng và trang trí khác nhau.

Một cách sử dụng đèn led rất ấn tượng trong một số shop quần áo cổ điển đấy là đèn led được cách tân dưới hình dáng đèn lồng xưa rất hấp dẫn. Mang lại một không gian vô cùng đặc biệt và mới lạ.

3-cach-su-dung-den-led-trang-tri-shop-quan-ao-an-tuong-2

2. Sử dụng đèn led âm trần hiện đại

Khác với các shop quần áo phong cách cổ điển với đèn lồng độc đáo, phần lớn các shop hiện nay sử dụng đèn trang trí shop quần áo âm trần hiện đại và sang trọng.

Cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo dạng âm trần này giúp cho ánh sáng tràn ngập mọi không gian, biến shop của bạn lung linh và rực rỡ hơn. Ánh sáng có hiệu ứng làm đẹp rất tốt, nhìn cái gì cũng thấy đẹp hơn.

Ngoài ra, đèn led âm trần cũng có nhiều thiết kế, do đó các bạn có thể lựa chọn loại nào phù hợp với shop quần áo của bạn. Tuy nhiên, đèn led âm trần cần thi công lắp đặt khá phức tạp nên những shop nhỏ thường ít lựa chọn.

3-cach-su-dung-den-led-trang-tri-shop-quan-ao-an-tuong-3

>> Xem ngay “Mách bạn” kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop quần áo

3. Sử dụng đèn rọi ray khác biệt

Các shop quần áo hiện nay chủ yếu là thuê mặt bằng nên việc lắp đặt đèn led dạng âm trần hơi khó khăn. Do đó một lựa chọn lý tưởng khác là đèn rọi ray cũng rất ấn tượng.

Có khá nhiều kiểu dáng với thiết kế độc đáo hiện nay, đặc biệt đèn rọi ray có thể chiếu sáng tập trung với vị trí mà các bạn muốn làm nổi bật.

Do đó cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo này phổ biến nhất hiện nay, được nhiều cửa hàng, shop thời trang lựa chọn.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng, mang lại hiệu quả trang trí ấn tượng. Chính vì vậy mà khi lựa chọn nguồn sáng các chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư phải xem xét cẩn thận, và đèn led đang được ưa chuộng nhất. Hy vọng một số gợi ý trên có thể giúp chọn được cách ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here