3 cách để có mẫu trang trí cửa hàng thời trang ẤN TƯỢNG

717

Để trang trí một shop thời trang đẹp, ấn tượng, hút khách thì bạn cần chú ý tới các chi tiết quan trọng như: phong cách bạn chọn cho shop quần áo của mình là gì? Bạn sẽ sử dụng loại manocanh nào? Sử dụng vật dụng nào để trang trí? Cách sắp xếp không gian ra sao? Sau đây sẽ là 3 cách cơ bản để bạn có được mẫu trang trí cửa hàng thời trang đẹp gây ấn tượng với khách hàng.

3-cach-de-co-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-an-tuong-1

Sau khi đã bỏ ra một thời gian để nghiên cứu những nguyên tắc trong trang trí thì bạn cần nghĩ tới việc quan trọng hơn đó là định hướng phong cách mẫu trang trí cửa hàng thời trang nào. Thông thường sẽ có 3 cách chính để trang trí một shop thời trang như sau:

 >> Xem ngay 3 mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp hoàn hảo

1. Lưu thông theo các khối (thiết kế kiểu kẻ ô)

Với cách này thì các quầy kệ hay tủ trưng bày sẽ được xếp thành các đường song song với nhau. Mục đích của việc sắp xếp như vậy là giúp làm tăng được tối đa không gian bán hàng. Giữa những quầy kệ đều có những lối đi cho khách hàng thoải mái xem hàng và lựa chọn. 

3-cach-de-co-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-an-tuong-2

2. Kiểu tự do

Với cách trang trí này thì khách hàng có thể tự do đi lại theo các hướng. Các quầy kệ sẽ được đặt theo kiểu mở. Với cách thiết kế này thì có thể tại điều kiện để khuyến khích khàng hàng có thể thoải mái để lựa chọn sản phẩm.

 >> Xem ngay 3 mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp hoàn hảo 

3. Kiểu Boutique

Kiểu sắp xếp này là kiểu sắp xếp thành từng khu vực riêng biệt với nhau, mỗi khu vực sẽ được xây theo một chủ đề mua sắm riêng. Những cửa hàng chuyên dụng sẽ phù hợp với mẫu trang trí cửa hàng thời trang này. 

3-cach-de-co-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-an-tuong-4

>> Xem ngay Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang “chuẩn” theo phong thủy

Bạn cần cân nhắc để có thể thoả mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày: ví dụ như phải trưng bày được tối đa hàng hoá tại tất cả các khu vực của cửa hàng, đảm bảo tầm nhìn từ lối đi đến các bức tường xung quanh. Cách sử dụng sắp xếp các quầy cũng cần có chú ý sao cho quầy kệ thấp để trước, cao dần về phía sau và quầy nào cao nhất thì sẽ để cuối. 

Và cho dù bạn có theo phong cách nào thì bạn vẫn luôn phải chừa lối đi với bề rộng giứa 2 hàng vào khoảng 120cm. Tránh việc thu hẹp không gian này vì nó sẽ gây ảnh hưởng lớn tới việc đi lại của khách, như vậy sẽ khiến khách hàng không được thoải mái khi xem hàng.

Tổng hợp 3 cách để có mẫu trang trí cửa hàng thời trang:

  • Lưu thông theo các khối (thiết kế kiểu kẻ ô): các quầy kệ được xếp thành các đường song song với nhau.
  • Kiểu tự do: Các quầy kệ sẽ được đặt theo kiểu mở.
  • Kiểu Boutique: sắp xếp thành từng khu vực riêng biệt, mỗi khu vực có chủ đề mua sắm riêng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here