3 bước thiết kế cho shop quần áo ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

1044

Một shop quần áo đẹp sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến với cửa hàng bạn. Vậy làm thế nào để thiết kế cho shop quần áo đẹp từ trong ra ngoài là thắc mắc của rất nhiều chủ shop. Hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

  1. Xác định đối tượng khách hàng

Phong cách thời trang ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Vì vậy, mỗi đối tượng khách hàng lại mong muốn vào một shop có phong cách khác nhau. Nếu cửa hàng cho sinh viên cần có những nét độc đáo, gây ấn tượng từ ban đầu trong khi những người đi làm luôn hướng đến sự sang trọng, lịch sự.

3-buoc-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-dep-tu-trong-ra-ngoai-1

Thiết kế cho shop quần áo thời trang cho nam và nữ cũng khác nhau. Các cửa hàng bán đồ nữ nên thiết kế theo tông màu tạo sự nhẹ nhàng, nữ tính như trắng, kem, hồng trong khi các shop đồ nam thường chọn những màu tối, mạnh mẽ như màu đen.

  1. Định hình phong cách thiết kế cho cửa hàng

Mỗi cửa hàng cần tạo dấu ấn riêng với khách hàng qua cách thiết kế. Cách thiết kế shop thời trang cũng cần tương đồng với mặt hàng mà cửa hàng cung cấp. Những mặt hàng không đòi hỏi nhiều như đồ mặc nhà, có thể trưng bày trên móc treo hoặc giá kệ đều được.

3-buoc-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-dep-tu-trong-ra-ngoai-2

 Đồ công sở của nam phải có các kệ để trưng bày áo sơ mi, dây lưng. Thiết kế cho shop quần áo của nữ cũng cần kệ để trưng bày các phụ kiện đi kèm quần áo. Chính vì vậy, tùy vào sản phẩm bạn bán, bạn hãy định hình trước phong cách thiết kế phù hợp

  1. Lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế

Bạn không thể một mình lo hết tất cả mọi việc khi thiết kế và chuẩn bị khai trương shop, bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên nhờ một đơn vị uy tín thực hiện là rất cần thiết. Khi lên ý tưởng còn phụ thuộc vào diện tích shop, hướng nắng, phong cách thiết kế của các shop xung quanh.

3-buoc-thiet-ke-cho-shop-quan-ao-dep-tu-trong-ra-ngoai-3

Các đơn vị thi công sẽ đưa ra lời khuyên, các giải pháp giúp giúp quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công cửa hàng để bạn có một cửa hàng quần áo ưng ý và ấn tượng nhất, nâng cao tính cạnh tranh cho cửa hàng.

Tổng kết lại, có 3 bước thiết kế cho shop quần áo đẹp từ trong ra ngoài, đó là:

  • Xác định đối tượng khách hàng phục vụ để có định hướng thiết kế phù hợp
  • Định hình phong cách thiết kế cho cửa hàng từ việc trưng bày sản phẩm
  • Lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế uy tín thực hiện thi công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here