3 bí kíp cần biết để thiết kế shop quần áo nam đẹp

667

“Bộ mặt” của cửa hàng, cách trang trí, thiết kế không gian là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng ghé vào cửa hàng của bạn. Bởi vậy, cách thiết kế shop quần áo nam đẹp mắt, hấp dẫn luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu còn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo 4 điều sau. 

1. Trưng bày thật nhiều sản phẩm

Giả sử bạn là khách hàng, liệu bạn có muốn bước chân vào một cửa hàng chỉ có rất ít sản phẩm được bày ra để lựa chọn? Nhất là đối với một shop quần áo nam, họ luôn muốn sẵn sàng một lúc mua nhiều sản phẩm tại một cửa hàng, vậy tại sao không tận dụng điều này, bày thật nhiều sản phẩm, đủ màu sắc để tạo được sự thích thú cho khách hàng nam giới? 

3-bi-kip-can-biet-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nam-dep-1

Tuy nhiên, đừng quá tham lam bày sản phẩm chật kín cả cửa hàng, bạn vẫn cần đảm bảo được yếu tố thoáng mắt, dễ chịu cho khách hàng, sản phẩm bày dù nhiều vẫn đủ chỗ để khách hàng có thể thoải mái lựa đồ, lấy ra treo vào dễ dàng. Đặc biệt, với cùng 1 mặt hàng chỉ nên bày một sản phẩm, mặt hàng có nhiều màu sắc thì bày đủ các màu sắc, mỗi màu chỉ một sản phẩm. 

2. Trưng bày những sản phẩm liên quan ở cạnh nhau

Sự liên quan ở đây có thể linh động với nhiều khía cạnh khác nhau như màu sắc, chất liệu, phong cách,… đây cũng là một “mẹo” rất có giá trị trong cách thiết kế shop quần áo nam đẹp mắt. 

Khi mua một sản phẩm, khách hàng thường muốn mua thêm những sản phẩm khác liên quan để có thể “mix” cùng, hoặc đơn giản, họ đã thích một sản phẩm nào đó, thì họ cũng rất dễ “có cảm tình” với những sản phẩm gần giống như vậy. Do vậy, việc sắp xếp những sản phẩm liên quan đến nhau ở cạnh nhau có thể coi là một nguyên tắc để kích cầu khách hàng. 

3-bi-kip-can-biet-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nam-dep-2

>> Xem ngay Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

3. Những vật dụng không thể thiếu trong shop quần áo nam

Sau khi đã có những thiết kế cũng những ý tưởng trưng bày sản phẩm, bạn vẫn cần có đầy đủ những vật dụng sau để hoàn thiện bước thiết kế shop quần áo nam đẹp mắt của mình:

 • Manacanh: Rất nhiều bộ trang phục nếu như được mặc vào manacanh trông sẽ có dáng và đẹp mắt hơn nhiều, đây là lý do vì sao bạn không thể bỏ qua manacanh cho cửa hàng của mình. 

 • Tủ, giá, kệ treo quần áo: Rõ ràng đây sẽ là những vật dụng cần thiết cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên để phù hợp ý tưởng ban đầu của cửa hàng cũng như bản thiết kế thì bạn cần lựa chọn kĩ càng những vật dụng này. 

 • Phòng thử đồ: Nam giới thường sẽ chỉ mua những gì họ thực sự cảm thấy phù hợp, nên nhu cầu thử đồ của nam giới rất lớn. 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng: Cửa hàng của bạn trông sẽ sáng sủa, sạch sẽ và sang hơn. Sản phẩm cũng nhờ đó mà trông sẽ bắt mắt thu hút hơn. 

  3-bi-kip-can-biet-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nam-dep-3

  >> Xem ngay Trang trí shop quần áo ấn tượng ĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG

 • Tổng hợp 3 yếu tố quan trọng trong cách thiết kế shop quần áo nam đẹp: 

  1. Trưng bày nhiều sản phẩm nhưng không quá nhiều khiến khách hàng khó khăn chọn đồ.
  2. Bày những sản phẩm liên quan ở cạnh nhau.
  3. Không thể thiếu một số các vật dụng như: Manacanh; tủ kệ, giá treo đồ; phòng thử đồ; hệ thống đèn chiếu sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here