2 phong cách thiết kế shop bán quần áo nam HIỆU QUẢ

1224

Khác với thiết kế shop bán quần áo nữ, cửa hàng quần áo nam thường hạn chế hơn về màu sắc và cách trang trí. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một vài cách thiết kế shop quần áo nam theo 2 phong cách chính được ưa chuộng nhất hiện nay “hiện đại, trẻ trung và sang trọng, lịch lãm”.

  1. Cách thiết kế shop quần áo nam theo phong cách hiện đại, trẻ trung

2-phong-cach-thiet-ke-shop-ban-quan-ao-nam-hieu-qua-1

Phong cách hiện đại, trẻ trung hiện rất được ưa chuộng hiện nay, hầu hết các cửa hàng quần áo nam đều lựa chọn phong cách này cho mình.

Bạn có thể sử dụng gam màu đỏ, vàng kim loại hoặc màu nâu gỗ để tạo nên nét phá cách, cá tính đặc biệt. Cách khác, bạn cũng có thể chỉ sử dụng một gam màu trắng duy nhất để tạo nên sự ấn tượng đặc biệt, vừa trẻ trung, vừa trang nhã.

Thiết kế shop quần áo nam đẹp tuy đơn giản nhưng khi kết hợp lại dễ dàng tạo nên nét cá tính đặc biệt, mang theo chút bí ẩn và kích thích sự tò mò tìm hiểu của khách hàng. Đặc biệt, cách thức này sẽ khiến shop của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng, tạo không gian rộng rãi và thoải mái khi khách hàng ghé thăm.

Hệ thống các sản phẩm trang trí, trưng bày cần có một chút đơn giản, không nên quá cầu kỳ, thể hiện nên nét phóng khoáng và hiện đại của cửa hàng.

  1. Cách thiết kế cửa hàng thời trang nam phong cách sang trọng, lịch lãm

2-phong-cach-thiet-ke-shop-ban-quan-ao-nam-hieu-qua-2

Với phong cách lịch lãm, sang trọng này, thường phù hợp với các shop thời trang nam kinh doanh mặt hàng quần áo công sở, vest, sơ mi…

Trái ngược với các mặt hàng quần áo thường ngày, thiết kế shop quần áo nam công sở đòi hỏi sự nghiệm túc, sang trọng, lịch lãm trong phong cách thiết kế.

Các nội thất được trưng bày theo chiều hướng hiện địa với gam màu trầm để tôn lên sự sang trọng và lịch sự của cửa hàng. Mẫu thiết kế theo phong cách này thường được kết hợp bằng gam màu đen trắng để tôn lên vẻ đẹp và sự nổi bật của từng bộ trang phục bên trong cửa hàng.

  1. Thiết kế cửa hàng quần áo nam cần chú ý điều gì?

2-phong-cach-thiet-ke-shop-ban-quan-ao-nam-hieu-qua-3

Trong mỗi shop quần áo nam, vì đối tượng khách hàng hướng đến luôn có sự khác biệt trong tính cách và cả xu hướng thời trang. Mỗi shop bán quần áo đều phải thiết kế sao cho có thể thu hút được tối đa lượng khách hàng này.

Tạo ra sự khác biệt, sự sang trọng và lịch lãm. Nhưng không nên thiết kế quá cầu kỳ, tạo cảm giác rườm rà không bắt mắt. Khiến khách hàng trở nên nhàm chán khi nhìn vào.

2 phong cách thiết kế shop quần áo nam thu hút khách hàng nhất hiện nay:

  1. Cách thiết kế shop thời trang nam theo phong cách hiện đại, trẻ trung.
  2. Cách thiết kế shop bán quần áo nam phong cách sang trọng, lịch lãm.
  3. Thiết kế shop bán quần áo nam cần đặc biệt chú ý điều gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here