2 nhà phân phối xe đạp Trinx đảm bảo uy tín ở TP Hồ Chí Minh

919

Xe đạp Trinx là dòng xe đạp đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế khoẻ khoắn, thời trang. Hiện nay không có quá nhiều các địa chỉ phân phối dòng xe này tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ mách cho các bạn 2 địa chỉ nhà phân phối xe đạp Trinx uy tín ở TP Hồ Chí Minh.

2-nha-phan-phoi-xe-dap-trinx-dam-bao-uy-tin-o-ha-noi-1

1. Xe đạp thế giới

  • Địa chỉ: 540/6, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Xe đạp thế giới là địa chỉ phân phối các dòng xe đại với những sản phẩm rất chất lượng cùng giá cả luôn cạnh tranh nhất. Với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, những sản phẩm của Xe đạp thế giới luôn là có chất lượng thuộc những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới.

Tại website chính thức của Xe đạp thế giới, bạn sẽ có được những thông tin rõ ràng về các chính sách hợp tác cùng với những hỗ trợ, cam kết của nhà sản xuất khi bạn muốn trở thành nhà phân phối xe đạp Trinx.

2-nha-phan-phoi-xe-dap-trinx-dam-bao-uy-tin-o-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 công ty phân phối xe đạp điện uy tín – chất lượng

2. Xe đạp Xanh

  • Địa chỉ: 241B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ra đời với quyết tâm thay đổi ý thức và mang tới một phong cách sống hiện đại – phong cách sống XANH, nhà phân phối xe đạp thể thao – Xe đạp Xanh hiểu rõ khách hàng là tâm điểm của mọi sự thành công, bởi vậy mà đội ngũ lãnh đạo cùng các nhân viên của Xe đạp Xanh luôn hết sức nỗ lựa và phấn đấu cho quá trình thực hiện sứ mệnh của mình đó là: “Vì một thế giới khoẻ mạnh và môi trường trong lành”.

Thêm vào đó, Xe đạp Xanh luôn nghiêm túc phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp có được đủ các yếu tố: đột phá về giá thành, quy trình bán hàng tối giản, chương trình khuyến mãi thông minh, hậu mãi tốt với sự hỗ trợ của công nghệ, quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ. 

2-nha-phan-phoi-xe-dap-trinx-dam-bao-uy-tin-o-ha-noi-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm trở thành nhà phân phối xe đạp asama THÀNH CÔNG

Bằng những điều trên, rất nhiều cá nhân, tổ chức đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Xe đạp xanh, và lựa chọn đây là nhà phân phối xe đạp nói chung cũng như nhà phân phối xe đạp Trinx nói riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. 

Tổng hợp 2 địa chỉ nhà phân phối xe đap Trinx đảm bảo uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh: 

  1. Xe đạp thế giới
  • Địa chỉ: 540/6, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Lợi thế về sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh, cùng những chính sách rất rõ ràng từ nhà phân phối và cả nhà sản xuất dành cho cách cá nhân, tổ chức có ý định làm đại lý, nhập buôn. 

2. Xe đạp Xanh

  • Địa chỉ: 241B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Nổi bật với phương châm cách sống Xanh: Giao thông vì sức khoẻ và môi trường trong lành. Luôn phấn đấu đạt được các yếu tố tối ưu nhất cho hoạt động mua bán cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here