2 nhà phân phối xe đạp thể thao UY TÍN CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội

1616

 Ngày nay, khi ô tô xe máy quá nhiều gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khoẻ của mọi người xung quanh. Dòng xe đạp thể thao bỗng trở nên phát triển rầm rộ. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh sản phẩm này, cùng xem 2 nhà phân phối xe đạp thể thao dưới đây nhé!

1. Nhà phân phối xe đạp thể thao Thanh Tùng – Khánh Hiệp

Đây là nhà phân phối xe đạp thể thao chính hàng với rất nhiều thương hiêu nổi tiếng như TOTEM, DECH, ASAMA, GIANT, TRINX, TWITTER… Xe đạp Thanh Tùng – Khánh Hiệp được thành lập từ những năm 1990 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe đạp, nhà phân phối xe đạp thể thao này luôn giữ vững phong độ vị trí của mình trên thị trường. 

2-nha-phan-phoi-xe-dap-the-thao-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi-1

Với mong muốn khát khao trở thành hệ thống nhà phân phối xe đạp Trinx nói riêng và xe đạp uy tín, chất lượng đứng đầu tại thị trường Việt Nam nói chung.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, xe đạp Thanh Tùng – Khánh Hiệp đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa.

Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng Thủ đô và Top 100 sản phẩm dịch vụ mẹ tin dùng con lớn khôn 2013. Khách hàng không chỉ được tư vấn trực tiếp sản phẩm mà còn được đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, đặc biệt chính sách mua hàng vận chuyển và bảo hành vô cùng an tâm.

2-nha-phan-phoi-xe-dap-the-thao-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi-2

Website:  http://xedapkhanhhiep.com/

SĐT: 0936.29.11.99

2. XE ĐẠP THẾ GIỚI – Nhà phân phối xe đạp thể thao

Với phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý và khách hàng”, nhà phân phối xe đạp thể thao này luôn cố gắng nỗ lực đem lại cho khách sản phẩm chất lượng cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

2-nha-phan-phoi-xe-dap-the-thao-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi-3

 >> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?
Được biết, Xe đạp thế giới là trang web thương mại điện tử xe đạp đầu tiên và duy nhật tại Việt Nam được cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế, cụ thể là mọi thông tin của bạn khi giao dịch tại nhà phân phối xe đạp thể thao này đều được giữ bí mật tuyệt đối.
>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?
Một số dịch vụ của Xe đạp thế giới có thể kể tới như: Giao hàng nhanh chóng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, được đổi trả, khiếu nại và hoàn tiền 100% phí mua hàng nếu sản phẩm không đúng thông tin mô tả cung cấp. 

Website: https://xedapthegioi.vn/

SĐT: 0979 83 99 22

Tổng kết, ưu điểm chung của 2 nhà phân phối xe đạp thể thao:

  1. Tập trung nhập khẩu dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thế giới 
  2. Chất lượng của các dòng xe đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.
  3. Rất nhiều các dịch vụ chính sách như giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả hoàn tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here