2 LỢI THẾ của nhà phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương

1830

Kinh doanh hàng tạp hóa là lĩnh vực kinh doanh được đánh giá là khá an toàn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để thành công cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm, nguồn hàng, giá cả,… Hãy cùng tìm hiểu 2 lợi thế của nhà phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương qua bài viết dưới đây.

  1. Nguồn hàng dồi dào

Bình Dương là một tỉnh phát triển của Việt Nam, ở đây tập trung rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp sản xuất các sản phẩm phục vụ bán hàng tạp hóa như bánh kẹo, hóa mỹ phẩm,… Đây chính là nguồn hàng dồi dào cho các nhà phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương nhập hàng.

2-loi-the-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-binh-duong-1

Với vị trí gần như vậy, việc nhập hàng nhanh chóng hơn, nhanh chóng cập nhật được những sản phẩm mới, không tốn tiền vận chuyển cũng như thời gian đi lại tìm nguồn hàng. Với nguồn hàng sẵn có và thuận tiện như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn nguồn hàng uy tín có giá rẻ hơn và có một vị trí mở cửa hàng phù hợp sẽ có cơ hội thu lại lợi nhuận cao từ việc kinh doanh hàng tạp hóa.

 >> Xem ngay danh sách đại lý, nhà phân phối hàng tạp hóa toàn quốc

  1. Dân cư đông đúc

Quan trọng nhất khi phân phối hàng tạp hóa đó là khách hàng. Bình Dương với số lượng khu công nghiệp lớn, không chỉ có dân bản địa mà còn từ rất nhiều nơi trên tập trung về đây. Nhu cầu sử dụng nhu yếu phẩm như dầu gội, bột giặt, nước mắm, mì chính,..là không thể thiếu đối với các công nhân ở đây.

2-loi-the-cua-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-binh-duong-2

>> Xem ngay Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

Lượng khách hàng đông đúc, có nhu cầu cao khiến việc bán hàng của nhà phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương cũng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Các mặt hàng nên nhập chủ yếu là các mặt hàng nhu yếu phẩm, các mặt hàng khác có thể nhập nhưng nhập với số lượng vừa phải tùy mức chi tiêu và nhu cầu của người dân xung quanh và công nhân các khu công nghiệp.

Tốt nhất, các chủ cửa hàng phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương nên có các cuộc khảo sát trước để tìm hiểu về nhu cầu của người dân, mức chi phí họ có thể bỏ ra để chi tiêu là bao nhiêu hàng tháng để lựa chọn mặt hàng và nguồn hàng nhập phù hợp, tránh được hiện tượng hàng tồn kho.

Như vậy, nhà phân phối hàng tạp hóa tại Bình Dương, có 2 lợi thế lớn như sau:

  • Nguồn hàng dồi dào khi các nhà sản xuất đều tập trung chủ yếu ở đây
  • Dân cư đông đúc, không chỉ có dân bản địa mà còn có rất nhiều người từ nhiều nơi khác nhau tập trung ở đây để làm công nhân các khu công nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here