2 địa chỉ “vàng” phân phối sỉ quần áo trẻ em tại miền Bắc

1044

Hiện nay quần áo trẻ em là mặt hàng kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận ổn định. Vì vậy sản phẩm này đã thu hút nhiều người tham gia kinh doanh. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì không thể bỏ qua 2 địa chỉ phân phối sỉ quần áo trẻ em để nhập hàng về kinh doanh.

  1. Xu hướng tiêu dùng quần áo trẻ em giá sỉ

2-dia-chi-vang-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-tai-mien-bac-1

Trên thị trường quần áo trẻ em được chia thành các phân khúc jhacs nhau phụ thuộc vào nhu cầu và giá cả của sản phẩm. Có 3 xu hướng tiêu dùng phân phối sỉ quần áo  chủ yếu:

  • Quần áo trẻ em giá sỉ cao cấp

Đây là loại quần áo trẻ em có giá cả khá cao, chỉ phù hợp với các khách hàng có nguồn thu nhập cao và ổn định.

  • Quần áo trẻ em giá sỉ xuất khẩu

Với phân khúc này quần áo trẻ em có giá tương đối phụ hợp với các gia đình bậc trung. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và mẫu mã.

  • Quần áo trẻ em giá sỉ rẻ

Quần áo với mức giá này phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập không ổn định. Đồng thời đây là nguồn hàng được nhiều nhà buôn lựa chọn để kinh doanh online, cửa hàng bình dân…

 >> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

  1. 2 địa chỉ phân phối sỉ quần áo trẻ em tại miền Bắc

2-dia-chi-vang-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-tai-mien-bac-2

  • Chợ Đồng Xuân

Đây là khu chợ sầm uất nổi tiếng cung cấp sỉ các loại quần áo đặc biệt là quần áo trẻ em. Tại đây bạn sẽ có thể lựa chọn trực tiếp các mẫu hàng, thiết kế đa dạng và đầy đủ kích cỡ.

Tuy nhiên khi lấy hàng phân phối sỉ quần áo trẻ em bạn nên cân nhắc về giá cả. Bạn nên tham khảo một số cửa hàng trước khi chọn nhập hàng với số lượng lớn.

  • Chợ Ninh Hiệp

2-dia-chi-vang-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-tai-mien-bac-3

Chợ Ninh Hiệp cũng được biết đến với sự nổi tiếng về  cung cấp các loại hàng hóa từ đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo. Trong đó quần áo trẻ em là mặt hàng có số lượng đại lý phân phối sỉ lớn và nhiều.

Khi lấy hàng bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Bởi nếu hàng bị lỗi khả năng đổi trả hàng khá phức tạp, gây mất nhiều thời gian.

Trước khi đi mua hàng bạn nên tham khảo thông tin từ các nhà kinh doanh đi trước để có thêm kinh nghiệm chọn hàng và mặc cả giá cả. Ngoài ra bạn có thể mua tại các đại lý phân phối sỉ quần áo trẻ em uy tín được bạn bè, người thân giới thiệu.

Với gợi ý một số địa chỉ để tìm nguồn phân phối sỉ quần áo trẻ em nêu trên. Hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để nhập được nguồn hàng quần áo trẻ em phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh của mình.

Xu hướng tiêu dùng và 2 địa chỉ vàng phân phối sỉ quần áo trẻ em tại miền Bắc:

  1. Xu hướng tiêu dùng quần áo trẻ em giá sỉ trên thị trường hiện nay.
  2. Địa chỉ phân phối quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Đồng Xuân.
  3. Phân phối quần áo trẻ em giá sỉ và chất lượng nhất tại chợ Ninh Hiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here