2 công ty phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu GIÁ SIÊU RẺ

1173

Kinh doanh thời trang hiện đang được rất nhiều bạn thích thú nhưng tìm nguồn hàng sản phẩm nhập về khá tổn thời gian. Hãy xem 3 công ty phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu giá siêu rẻ dưới đây để tham khảo nhé. 

2-dia-chi-phan-phoi-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-sieu-re-1

>> Xem ngay Danh sách đại lý, nhà phân phối quần áo phụ kiện thời trang nam nữ

1.Công ty Sài Gòn Bảo Tín 

Đây là công ty phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng mẫu mã rất phong phú tại Sài Gòn và toàn quốc. Một số thương hiệu Bảo Tín chuyên sản xuất phải kể đến như GAP, Old Navy, Carter, Polo, Burberry, Cherooke…. với đầy đủ các sản phẩm như quần áo bé trai, bé gái, giày dép, mũ nón… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2-dia-chi-phan-phoi-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-sieu-re-2

>> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

Với tiêu chí mới, đẹp và giá cả hợp lý nên phần máy móc và tay nghề công nhận được đầu tư hết sức có thể. Các sản phẩm ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ đường kim mũi chỉ sao cho thật sự chỉn chu hoàn hảo nhất để khách hàng được hài lòng thích thú nhất. 

2. Công ty TNHH Tấn Phát 

Một công ty phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu phải điểm tên đó là công ty TNHH Tấn Phát, hay còn gọi là TP Kids. Nơi đây chuyên sản xuất phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ với mức giá cạnh tranh và mẫu mã đa dạng. Giống như một vài công ty khác, TP Kids chuyên các dòng sản phẩm xuất khẩu giá sỉ Made in Viet nam, Cambodia của các thương hiêu Carter, Place, Old Navy, H&M, Zara, GAP… Các mẫu sản phẩm đều liên tục được cập nhật mới nhất. 

2-dia-chi-phan-phoi-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-sieu-re-3

>> Xem ngay Top 7 kinh nghiệm ĐỂ LÀM đại lý phân phối quần áo thời trang

Khi lựa chọn TP Kids sẽ không cần qua trung gian, lấy hàng về dễ dàng cạnh tranh giá với các shop khác. Đặc biệt, phần chất lượng sản phẩm luôn là điều quan tâm đầu tiên của TP Kids. Ở đây luôn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh mà chưa tìm kiếm được các nguồn nhập hàng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin của hai công ty phân phối quần áo trẻ em xuất khẩu trên để có lựa chọn tốt nhất. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here