2 cách trang trí cửa hàng thời trang “ĐẸP XUẤT SẮC”

875

Bạn đang chuẩn bị mở shop quần áo mà vẫn chưa chọn được cách trang trí cửa hàng thời trang ấn tượng, độc đáo đúng như mong đợi của bản thân? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 2 phong cách trang trí đang “làm mưa làm gió” hiện nay.

Mỗi một cách trang trí đều có những điểm nhấn, vẻ đặc trưng của riêng mình vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ tới từng chi tiết để có thể dễ dàng hiểu những phong cách này, từ đó tìm thấy cho mình một phong cách riêng.

1. Cách trang trí cửa hàng thời trang theo xu hướng trẻ trung và năng động:

2-cach-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-dep-xuat-sac-1

Trước khi lựa chọn cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang của mình, bạn phải biết khách hàng của các bạn là ai, có sở thích như thế nào. Có như vậy bạn mới chọn cách trang trí phù hợp. Nếu năng động thì chúng ta sẽ chọn những màu năng động, màu nền là màu trắng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng kết hợp với những màu khác. Xanh và hồng là những màu mà tuổi trẻ sẽ yêu thích.

Bên cạnh đó, bạn phải biết cách phối màu để tạo được điểm ấn tượng riêng cho mình. Cách sắp xếp quần áo cũng phải khá đơn giản và năng động giống như phòng cách chủ đạo của cửa hàng.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

2. Cách trang trí cửa hàng thời trang theo phong cách cổ điển:

 2-cach-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-dep-xuat-sac-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop thời trang CỰC ẤN TƯỢNG và hút khách 

Mỗi một cửa hàng sẽ có một nhóm khách hàng tiềm năng riêng của mình, nếu như các bạn hướng đến những khách hàng thích phong cách retro, vintage cổ điển thì chúng ta phải biết thiết kế như thế nào để phù hợp với mong muốn họ nhất. Những màu như trắng, kem, hay nâu vàng của gỗ sẽ giúp cho không gian của bạn được ấm cùng hơn.

Nội thất thì nên sử dụng gỗ vì gỗ có màu nâu tự nhiên sẽ cho chúng ta cảm giác ấm áp, gỗ cũng là một chất liệu có độ bền khá tốt. Chọn gỗ làm nội thất cửa hàng cũng sẽ mang đến sự sang trọng và tinh tế cho cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng các đồ nội thất mang phong cách cổ điển, bán cổ điển như máy chơi nhạc, manocanh kim loại theo style thập niên 90…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here